ยินดีต้อนรับ
Pages
หน้าแรก
กระดาษข่าว
ผู้จัดทำ
ประชาสัมพันธ์
ขนมไทย
ประเถทขนมไทย
ขนมไทยในเทศกาลต่างๆ
ชนิดของขนมไทย
น้ำตาลที่เหมาะสำหรับขนมไทย
แป้งที่ใช้ในการทำขนมไทย
กิจกรรม
เสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค
Blogger templates
Blogger news
Blog Archive
▼
2013
(11)
▼
กุมภาพันธ์
(11)
ไม่มีชื่อ
เสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค
เสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค
เมนูอาหารไทยสี่ภาค
สูตรขนมหวานไทย : ลูกชุบ
แกงไตปลา อาหารภาคใต้ที่รสชาติ เผ็ด จัดจ้าน ครบเครื่อง
ข้าวเหนียวมะม่วง
การทำขนมไทย
ขนมสังขยาแผ่น
สูตรขนม
สูตรขนมหวานไทย
Popular Posts
เมนูอาหารไทยสี่ภาค
เมนูอาหารไทยสี่ภาค * ที่มา : ผศ.ดร.อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ ภาคกลาง พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำหลายสายไหลผ่าน ข้าวปลาอาหารจึ...
เสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค
สน่ห์อาหารไทย 4 ภาค เสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค อาหารไทยเป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมานาน แต่แม้จะมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นจากส่วนผสม...
สูตรขนมหวานไทย
ขนมไทย ขนมไทย หัตถกรรมความอร่อยที่แสดงออกถึงความอ่อนช้อยของความเป็นไทย ตั้งแต่ครั้งอดีตกาลที่ก่อกำเนิดภูมิปัญญาไทยหลากหลายอย่า...
(ไม่มีชื่อ)
เสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค
เสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค เสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค อาหารไทยเป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมานาน แต่แม้จะมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นจากส่วนผสมจากสมุน...
สูตรขนมหวานไทย : ลูกชุบ
สูตรขนมหวานไทย : ลูกชุบ * ถั่วเขียว 450 กรัม * น้ำตาลทราย 200 กรัม (สำหรับผสมถั่ว) * น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ (สำหรับทำน้ำวุ้น) * น้ำก...
สูตรขนม
วิธีทำขนมไทย ทีละขั้นตอน 1. นำกล้วยไปนึ่งในน้ำเดือดประมาณ 3-5 นาที หรือนึ่งจนกระทั่งผิวกล้วยเริ่มแตกออก จึงปิดไฟและนำออกมาปอกเป...
ข้าวเหนียวมะม่วง
ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวมะม่วงเป็นของหวานที่พบเห็นกันทั่วไป มีทั้งเจ้าขนมที่ทำแล้วอร่อย ข้าวเหนียวหวานมัน กะทิเข้มข้น กับเจ้าที่พอทานได้...
ขนมสังขยาแผ่น
ขนมสังขยาแผ่น ที่นำมาโชว์ในงานมอบรางวัลนวัตกรรม สังขยา ขนมหวานที่คนไทยคุ้นเคยกันดี แต่วันนี้ สังขยา ขนมหวานไทย จะไม่ใช่ของหวานธรรม...
แกงไตปลา อาหารภาคใต้ที่รสชาติ เผ็ด จัดจ้าน ครบเครื่อง
แกงไตปลา อาหารภาคใต้ที่รสชาติ เผ็ด จัดจ้าน ครบเครื่อง January 1st, 2013 | Author: admin แกงไตปลา เป็นอาหารทางภาคใต้...
เกี่ยวกับฉัน
Unknown
ดูโปรไฟล์ทั้งหมดของฉัน
ขับเคลื่อนโดย
Blogger
.
หน้าแรก
ผู้จัดทำ
เสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค
ประชาสัมพันธ์
กิจกรรม
กระดาษข่าว
แป้งที่ใช้ในการทำขนมไทย
น้ำตาลที่เหมาะสำหรับขนมไทย
ชนิดของขนมไทย
ขนมไทยในเทศกาลต่างๆ
ประเถทขนมไทย
ขนมไทย
Blogroll
About
ผู้จัดทำ
0 ความคิดเห็น
นางสาวสิริรัตน์ ธรรมบุตร 4/4 นางสาวอรพรรณ สาสังข์4/4
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ยินดีต้อนรับ
Template by Ipietoon
Blogger Template
|
Gadget Review